bộ hộp lọc vs-608( tặng bông lọc)

Giá bán: 100.000₫

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
Hãng sản xuất: Đang cập nhật...
Loại: Đang cập nhật...
Được tặng kèm bông lọc khi mua sản phẩm ,thích hợp  hồ kt từ 80cm-1m2    Bộ máy bơm + hộp lọc nước VIPSUN VS-608 cho hồ cá cảnh là loại thiết bị chuyên dùng để lọc nước cho hồ bể cá cảnh của bạn luôn luôn sạch. Đây cũng là 1 trong những loại đơn giản, giá thành rẻ, được sử dụng phổ biến nhiều nhất hiện nay. Đặc điểm: đây là lọc cơ học, máy bơm hút nước từ bể lên trên hộp lọc, trong hộp lọc có lớp bông, những cặn bã, tạp chất lơ lững trong nước, phân cá… sẽ được giữ lại bởi lớp bông này, giúp nước hồ cá luôn trong sạch. Xuất xứ: Trung Quốc Thông số kỹ thuật Máy...

Được tặng kèm bông lọc khi mua sản phẩm ,thích hợp  hồ kt từ 80cm-1m2 

 

Bộ máy bơm + hộp lọc nước VIPSUN VS-608 cho hồ cá cảnh là loại thiết bị chuyên dùng để lọc nước cho hồ bể cá cảnh của bạn luôn luôn sạch. Đây cũng là 1 trong những loại đơn giản, giá thành rẻ, được sử dụng phổ biến nhiều nhất hiện nay.

Đặc điểm: đây là lọc cơ học, máy bơm hút nước từ bể lên trên hộp lọc, trong hộp lọc có lớp bông, những cặn bã, tạp chất lơ lững trong nước, phân cá… sẽ được giữ lại bởi lớp bông này, giúp nước hồ cá luôn trong sạch.

Xuất xứ: Trung Quốc

Thông số kỹ thuật Máy bơm lọc nước:

– Model: VS-608
_Voltge:220-240 

_Frequency:50Hz
– Watt:: 25W

_F.max:1500L/H

_H.max: 1.2M

Nội dung đang cập nhật ...

Bình Luận