Gốm sinh sản cho tép Lian (1 viên)

Giá bán: 5.000₫

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
Hãng sản xuất: Đang cập nhật...
Loại: Đang cập nhật...
  Gốm Sinh Sản là viên gốm bên trong có chứa đá Zeolite và chiết suất acid Fulvic & Humic tự nhiên. Có các công dụng sau: + Cung cấp acid Fulvic giúp tép hấp thụ khoáng vi lượng, tăng khả năng sống của tép con. + Đá Zeolite có tác dụng làm mềm nước, hấp thụ chất độc & ammonia. + Là vật liệu lọc gián tiếp do gốm có cấu trúc rỗng là nơi vi sinh trú ngụ, giúp xử lý các chất độc & ammonia bị Zeolite hấp thụ. Gốm Sinh Sản được thiết kế để giải phóng acid Fulvic & Humic từ từ trong một khoảng thời gian dài từ 10 tháng đến 1 năm, vì thế sản phẩm không làm...

 

Gốm Sinh Sản là viên gốm bên trong có chứa đá Zeolite và chiết suất acid Fulvic & Humic tự nhiên.

Có các công dụng sau:

+ Cung cấp acid Fulvic giúp tép hấp thụ khoáng vi lượng, tăng khả năng sống của tép con. + Đá Zeolite có tác dụng làm mềm nước, hấp thụ chất độc & ammonia.

+ Là vật liệu lọc gián tiếp do gốm có cấu trúc rỗng là nơi vi sinh trú ngụ, giúp xử lý các chất độc & ammonia bị Zeolite hấp thụ.

Gốm Sinh Sản được thiết kế để giải phóng acid Fulvic & Humic từ từ trong một khoảng thời gian dài từ 10 tháng đến 1 năm, vì thế sản phẩm không làm thay đổi tính chất của nước hồ ngay cả khi sử dụng quá nhiều.

Dễ sử dụng nên thích hợp cho người mới chơi lẫn kỳ cựu.

Ngoài hồ tép, Gốm Sinh Sản còn có thể dùng tốt cho hồ cá Dĩa, cá Thần Tiên, cá Cichid, Tỳ bà,..

Thành phần: gốm, Zeolite & chiết suất Fulvic & Humic tự nhiên. Hướng dẫn sử dụng: 1 viên Gốm Sinh sản dùng tối ưu cho 1L nước, có tác dụng trong 10 tháng - 1 năm. Xếp viên gốm vào một góc hồ hoặc thành từng cụm cao ít nhất 3cm như hình dưới đây nhằm tạo ra một khu vực giàu acid Fulvic và ít độc tố amonia. Thực nghiệm cho thấy tép mẹ sau khi mang bầu hơn 3 tuần sẽ tự động đến nấp và xả trứng vào các khu vực này. Sau một thời gian người chơi có thể thấy đây là khu vực có nhiều tép con tập trung.

Nội dung đang cập nhật ...

Bình Luận